4 cách nhận biết sàn gỗ malaysia chính hãng, có khả năng chịu nước tốt

Sàn gỗ malaysia là vật liệu lát sàn xuất hiện từ Việt Nam từ những ngày đầu tiên, khi người dân Việt Nam vẫn còn khá xa lạ với sàn gỗ công nghiệp. Từ đó đến nay, người tiêu dùng đã được sử dụng và cảm nhận được chất lượng của ván sàn malaysia. Và có thể khẳng định rằng, sàn gỗ malaysia rất tốt, có khả năng chịu nước rất cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không chỉ có ván sàn malaysia chính hãng mà vẫn có những loại sàn malaysia kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Vậy làm sao mua được sàn gỗ malaysia có chính hãng, chất lượng tốt? Dưới đây là 3 cách nhận biết ván sàn malaysia chính hãng, có khả năng chịu nước tốt, các bạn hãy tham khảo nhé.

1. Nhận biết sàn gỗ malaysia chính hãng qua dấu hiệu bên ngoài

Sàn gỗ công nghiệp malaysia chính hãng sẽ được khắc laze ở mặt sau mỗi tấm sàn với dòng chữ ” made in malaysia”. Chỉ duy nhất dòng chữ này, không thêm bất cứ chữ nào khác. Nếu có khác hoặc thêm bớt từ thì đó không phải là sàn gỗ malaysia chính hãng.

Đây là cách dễ dàng nhất giúp khách hàng lựa chọn được ván sàn malaysia chính hãng hay sàn công nghệ malaysia.

Nhận biết sàn gỗ malaysia chính hãng qua dấu hiệu bên ngoài

2. Nhận biết sàn gỗ malaysia tốt qua cấu tạo sàn gỗ

Sàn gỗ Malaysia chính hãng thường khác các loại sàn gỗ công nghiệp không chính hãng ở cấu tạo

Với sàn gỗ malaysia tốt, chúng thường có cấu tạo gồm 5 lớp với  lớp bề mặt vân gỗ sần mịn, 1 lớp đế sàn chống ẩm ở phía dưới và phần lõi HDF của sản phẩm thường được làm bằng các loại bột gỗ tốt

Còn những loại sàn gỗ không chính hãng thường có bề mặt trơn bóng và màu của lớp chống ẩm ở phía dưới thường là màu vàng hoặc đỏ, đỏ thẫm.

3. Nhận biết sàn malaysia chính hãng qua khả năng chịu nước

Sàn gỗ malaysia có khả năng chịu nước rất tốt, ngâm nước trên 24h mà không có dấu hiệu phồng rộp hay cong vênh. Còn những loại sàn gỗ kém chất lượng có thời gian ngâm nước rất ngắn, chỉ từ 3-5 giờ, nếu vượt quá thì sàn sẽ bị giãn nở, phồng rộp và hỏng nhanh chóng. Để kiểm nghiệm, bạn có thể trực tiếp lấy các ván gỗ và cùng ngâm vào nước để so sánh khả năng chịu nước của sản phẩm.

Nhận biết sàn malaysia chính hãng qua khả năng chịu nước

4. Khả năng chống xước của sàn gỗ malaysia

Ván sàn malaysia chính hãng đều có khả năng chống xước tốt, đạt tiêu chuẩn từ Ac3-Ac4. Để kiểm chứng điều này, bạn có thể dùng chìa khóa xe máy hay một vật kim loại bất kì cào lên bề mặt sàn gỗ. Với sàn gỗ Malaysia chính hãng thì bề mặt không bị trầy xước còn với sàn gỗ không chính hãng sẽ bị xước bề mặt.

Đây là 3 cách nhận biết dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để biết được sàn gỗ công nghiệp bạn định mua có phải là sàn gỗ malaysia chính hãng hay không. Hy vọng các bạn đã nắm rõ để có thể chọn mua cho mình loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và không chính hãng.

Trên đây là 4 cách giúp khách hàng dễ dàng mua được sàn gỗ malaysia chính hãng, chất lượng tốt. Nhưng muốn mua được ván sàn malaysia giá tốt, khách hàng nên đến địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

JanHome là địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây có rất nhiều loại sàn gỗ malaysia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các bạn.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn JanHome sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất về chất lượng sàn gỗ, tính thẩm mỹ, độ bền và giá cả cạnh tranh

Xem thêm:

Lựa chọn đèn thả trang trí – sự lựa chọn thông minh cho các ngôi nhà hiện đại

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thuê xe có lái

4 cách nhận biết sàn gỗ malaysia chính hãng, có khả năng chịu nước tốt
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *