“Chỉ điểm” cho khách thuê xe máy tại Hòa Khánh Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, tại mỗi quận huyện đều có những công ty với dịch vụ cho thuê xe máy giá cả phải chăng. Vậy thì nếu chúng ta muốn thuê xe máy khi đang dừng chân ở Hòa Khánh, phải chọn địa điểm nào mới là uy tín và chất lượng nhất? Ngay trong bài viết sau đây, những thông tin “chỉ điểm” thật bổ ích sẽ giúp bạn điều này.

Kinh nghiệm và dịch vụ thuê xe máy: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Thuê xe máy Đà Nẵng Hòa Khánh có tốt không?

Uy tín chất lượng của dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng nói chung và Hòa Khánh nói riêng đều được đánh giá cao. Riêng ở khu vực Hòa Khánh, đây là “cứu cánh” cho các bạn sinh viên và các khách du lịch mỗi khi cần đến phương tiện di chuyển tạm thời mà giá rẻ.

Bạn đang muốn thuê xe máy tại Hòa Khánh?

Các dịch vụ cho thuê xe máy luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách nhiệt tình. Bạn có thể đến trực tiếp để chọn xe và thuê hoặc gọi điện cho nhân viên giao xe đến tận nơi mà không tốn chi phí nào. Giá thành thuê xe rất phải chăng và nếu thuê dài ngày hoặc theo tháng thì còn tiết kiệm thêm nữa.

Các điểm cho thuê xe uy tín ở Hòa Khánh

Để tìm được một chiếc xe máy ưng ý, dòng xe yêu thích và lái quen tay của mình với giá phải chăng, bạn cần tìm địa chỉ cho thuê uy tín. Hãy yên tâm khi đến với các dịch vụ cho thuê xe máy hàng đầu khu vực Hòa Khánh như sau:

Dịch vụ cho thuê xe máy Phương Lâm

Nằm ngay trên đường Tôn Đức Thắng nên Phương Lâm là địa chỉ chiếm ưu thế khi ở gần bến xe trung tâm Đà Nẵng. Không chỉ vậy, dịch vụ này còn ghi điểm bởi chất lượng phục vụ cũng như chất lượng các dòng xe máy cho thuê.

Địa chỉ: 516 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu

Dịch vụ cho thuê xe máy A Thảo

Với giá thành cho thuê cạnh tranh và thái độ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, dịch vụ A Thảo luôn được khách du lịch cũng như người dân lựa chọn. Bạn có thể đến nơi hoặc liên hệ trước để được phục vụ nhanh chóng.

Địa chỉ: k24/4 Ngô Sĩ Liên, phường Hòa Khánh, quận Liên Chiểu

Hòa Khánh có nhiều cửa hàng cho thuê xe máy chất lượng, uy tín

Dịch vụ thuê xe máy gần bến xe

Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách du lịch đến Đà Nẵng. Chỉ cần dừng chân tại bến xe trung tâm Đà Nẵng và gọi một cú điện thoại, bạn sẽ được phục vụ tận tình.

Địa chỉ: 36 – 38 Ngô Sĩ Liên, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu

Điện thoại: 084 236 3 734 773

Dịch vụ thuê xe máy ở Hòa Khánh

Không chỉ riêng khu vực Hòa Khánh mà bạn ở bất kỳ đâu tại thành phố Đà Nẵng cũng có thể đặt thuê xe máy dịch vụ chất lượng này.

Địa chỉ: k48 Ngô Sĩ Liên, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu

Dịch vụ thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Thêm một địa điểm cho thuê xe máy rất uy tín mà bạn có thể yên tâm tin tưởng với giá thành hợp lý cùng những dòng xe được cung cấp đa dạng, chất lượng.

Địa chỉ: 524 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu

Điện thoại: 084 263 3 773 484

Giấy tờ cần có khi thuê xe máy Đà Nẵng Hoà Khánh

Cũng như hầu hết các công ty, dịch vụ cho thuê xe máy, tại Hòa Khánh nếu muốn làm thủ tục thuê thì bạn cần có những giấy tờ cần thiết. Đó là chứng minh nhân dân bản gốc và bằng lái xe A1 để bên dịch vụ chụp ảnh và trả lại giấy tờ cho bạn giữ.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để sẵn sàng sở hữu xe máy thuê nhé

Ngoài ra nếu là khách nước ngoài thì có thể xuất trình hộ chiếu hoặc giấy giới thiệu của khách sạn, homestay nơi lưu trú. Hoặc bạn muốn đỡ nhọc công thì hãy nhờ quầy lễ tân của khách sạn đặt xe giúp.

Điều quan trọng là tiền đặt cọc, số tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào thời gian thuê xe, thường cao hơn giá thuê xe. Sau khi bạn trả xe lại thì bên dịch vụ sẽ trả lại số tiền thừa.

Hãy bảo quản xe tốt và giao trả đúng thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng để đảm bảo cho chuyến đi thật thuận lợi, vui vẻ đôi bên nhé!

https://vophuhung.com/du-lich-hoa-binh-thung-nai-thieu-nu-xu-muong-e-ap-giua-rung-tay-bac/

https://vophuhung.com/quy-trinh-boc-rang-su/

“Chỉ điểm” cho khách thuê xe máy tại Hòa Khánh Đà Nẵng
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *