Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 150: Sức mạnh thật sự của Vương Kỵ

“Sức mạnh thật sự của Vương Kỵ” là tiêu đề chương thứ 150 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 150

Kỵ binh Tần đang chặn đánh quân Triệu. Đơn vị Phi Tín rất vui khi thấy chúng. Vương Kỵ nói rằng anh ấy đã dự đoán chuyển động của Thiệp Mạnh. Cựu cho rằng thật đáng xấu hổ khi kẻ trước mặt không chịu trách nhiệm cho việc tiêu diệt quân đoàn 4.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 150: Sức mạnh thật sự của Vương Kỵ

Vì vậy, anh ta sẽ trút cơn thịnh nộ của mình lên Thiệp Mạnh. Sau này bắt đầu làm sáng tỏ khả năng của Vương Kỵ và tin rằng Vương Kỵ đang ở trong một tình huống nguy hiểm. Quân đội Vương Kỵ và quân đội Thiệp Mạnh đang đánh bại nó. Tín nhận thấy rằng quân đội Thiệp Mạnh không giống quân đội Phùng Kỵ. Đơn vị Phi Tín nhìn thấy Thiệp Mạnh giết những người lính Tần trên con đường của mình một cách dễ dàng và họ tin rằng anh ta phải ở cùng cấp độ với Mông Vũ.

Kim Đồng sau đó yêu cầu nói chuyện với Đằng về người sẽ bảo vệ chủ công của mình. Kim Đồng tin rằng sức mạnh của Thiệp Mạnh rất nguy hiểm và do đó họ không thể cho phép anh đến gần Vương Kỵ. Vương Kỵ sau khi nghe tin một đơn vị của mình bị tiêu diệt đã đi đến. Thiệp Mạnh nói rằng lý do duy nhất khiến Vương Kỵ trở thành huyền thoại là vì anh ấy không ở đó. Vương Kỵ và Thiệp Mạnh đang bắt đầu cuộc đấu tay đôi và chuẩn bị giết người. Đến gần Thiệp Mạnh sau đó nhận ra rằng ông đã nhầm lẫn về sức mạnh của Vương Kỵ. Vương Kỵ sau đó giết Thiệp Mạnh chỉ bằng một nhát chém.

Sau khi Vương Kỵ giết Thiệp Mạnh, binh lính của ông ta đang rút lui. Vương Kỵ hiện đang đứng trước Đơn vị Phi Tín. Anh ấy muốn nói chuyện với Tín khi họ đi dạo. Anh ta nói với anh ta rằng đơn vị của anh ta bị giảm xuống dưới một nửa số lượng ban đầu. Anh ấy hỏi anh ấy có đau không vì anh ấy chỉ trả lời rằng anh ấy đang cố gắng không nghĩ nhiều về nó. Tín nói rằng nếu anh ấy nghĩ về điều đó, anh ấy sẽ không thể tiến về phía trước và đó không phải là điều mà kẻ sa ngã mong muốn. Điều duy nhất trong đầu anh lúc này là làm thế nào để đạt được nhiều thành tích hơn khi chỉ có 36 người. Vương Kỵ nghĩ rằng Tín cần được cổ vũ, nhưng có vẻ như điều đó là không cần thiết. Cựu danh thủ nói rằng con đường đến với Đại tướng là con đường hy sinh. Chỉ bằng cách vượt qua những thử thách này, cả Tín và người của anh ta thì đơn vị của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh hơn.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 151+1: Mông Vũ vào trận tuyến

Tại trụ sở Triệu, Triệu Trang được thông báo về việc Bàng Noãn trở lại. Anh ta yêu cầu Bàng Noãn không thực hiện các cuộc tấn công này và yêu cầu thông báo cho anh ta nếu anh ta đang có kế hoạch làm điều gì đó. Quân Triệu sau đó được thông báo rằng Thiệp Mạnh đã chết. Cũng có một tín hiệu khác cho thấy Vương Kỵ đã xuất hiện. Triệu Trang cho rằng đòn này không gây tử vong và họ cần phải ngăn chặn quân Tần và cô lập Vương Kỵ. Trong khi đó Mông Vũ tìm thấy Bản doanh Triệu trên núi. Quân đội Long Quốc và Mông Vũ kết hợp quân đội 25.000 người đang tiến lên để tấn công một cuộc tấn công vào bản doanh của Triệu 30.000 người. Các học viên chiến lược gia cũng nhìn thấy các tín hiệu khói. Mặc dù họ không thể tìm ra ý nghĩa của các tín hiệu này, nhưng thực tế là họ đã sử dụng rất quan trọng. Bởi vì những tín hiệu khói này không chỉ thông báo cho đồng minh về vị trí của ai đó mà còn cả kẻ thù. Quân đội Mông Vũ và Long Quốc hiện đang tấn công Bản doanh Triệu. Sức mạnh của Mông Vũ chứng tỏ nhiều điều cho những người lính canh gác bản doanh. Sau đó, động lực của họ bị chặn lại bởi bộ đếm Triệu Trang. Sau đó Bàng Noãn bước vào và chuẩn bị đối mặt với Mông Vũ.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 150

 • Vương Kỵ nói rằng anh ấy đã dự đoán chuyển động của Thiệp Mạnh.
 • Quân đội Thiệp Mạnh và quân đội Vương Kỵ đang giao chiến với nhau.
 • Vương Kỵ và Thiệp Mạnh đang đấu tay đôi.
 • Vương Kỵ giết Thiệp Mạnh.
 • Binh lính Thiệp Mạnh đang rút lui.
 • Vương Kỵ đã nói chuyện với Tín.
 • Bàng Noãn đã trở lại Bản doanh Triệu.
 • Bản doanh Triệu đang được thông báo về việc Thiệp Mạnh đã chết.
 • Bản doanh Triệu đang được thông báo về sự xuất hiện của Vương Kỵ.
 • Mông Vũ tìm thấy Bản doanh Triệu trên núi.
 • Quân đội Mông Vũ và Long Quốc đang tấn công Bản doanh Triệu.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://vophuhung.com/cach-ve-sinh-loa-san-vuon/

https://vophuhung.com/giam-mo-dui-cap-toc-bang-nhung-phuong-phap-tu-nhien/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *